ไม่มั่นใจว่ากำลังตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาทุกเดือนกันยามาปกติพอถึงตุลาไม่มาเลื่อนจนถึงวันที่11ก็ยังไม่มา แต่มีอาการไข้มาตลอดแล้วก้อหน่วงท้องเข้าวันที่12เลยตรวจขึ้นสองขีดแต่ก็ไข้พร้อมปวดท้องน้อยตลอด บางทีก็ขวาแบ้วก้อย้ายมาซ้าย อาการแบบนี้ใช้อาการคนตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มั่นใจว่ากำลังตั้งครรภ์

ท้องค่ะ