ทำหมันตัดมาปีกว่าแล้ว

ประจำเดือนที่แล้วมาต้นเดือนแล้ววันที่20-21มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดเดียว2วันประจำเดือนนี้ยังไม่มาแล้วมีเส้นแบบนี้ขึ้นท้องมั้ยคะ #ทำหมันตัด

ทำหมันตัดมาปีกว่าแล้ว
1 Trả lời

เรามีเส้นแบบนี้เป็นปกติตั้งแต่ไม่ตั้งครรภ์เลยค่ะ ใช้ที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ ชัวร์สุด