ท้อง2แต่เหมือนท้องเเรกเลยไม่รุ้อะเลยค่ะ

ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่ 13 ธ.ค หมดประจำเดือนวันที่ 15 ธ.ค นับมาประจำเดือนต้องมาวันที่ 11 ม.ค แต่ประจำเดือนไม่มา พอมาตรวจตอนเลิกงาน ขึ้น 2 ขีด แต่ยังไม่แน่ใจว่าท้องจริงๆไหม ตอนเช้าซื้อมาตรวจอีกรอบ ก็ขึ้น 2 ขีด หลังจากตรวจเจอก็รู้สึก คัดเต้ามาก เริ่มมีอาการเหนื่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง2แต่เหมือนท้องเเรกเลยไม่รุ้อะเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่19มิถุนาหายวันที่23มิถุนาปกติประจำเดือนต้องมาวันที่18-19กรกฎาแต่อวกบ่อยเหม็นน้ำหอมครีมวันที่13ก่อนวันที่ประจำเดือนจะมาลองตรวจเล่นๆไม่คิดว่าจะขึ้น2ขีดตรวจซ้ำอีกหลายรอบจนมั่นใจว่าท้องแน่ๆถึงไปฝากท้องที่ รพ.ตอนนี้31+แล้วค่ะ

ลองตรวจใหม่อีกทีตอนหลังตื่นนอนตอนเช้าดูค่ะผลอาจจะชัดกว่า เคยตรวจตอนเย็นแล้วมันขึ้น2ขีดแต่จางๆมากเลยตรวจอีกทีตอนเช้าดูค่ะคือขึ้น2ขีดเข้มมากเลยทีนี้

2y trước

ตรจเจอ2ขีดจางๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้พึ่งตรวจเจอเมื่อวานค่ะท้อง2เหมือนกันเลยคัดเต้ามากๆง่วงนอนตลอดเวลา

ยินดีด้วยคะแม่ บ้านนี้คนแรกพึ่ง 1ขวบ3 เดทอนตอนนี้คนที่2 ในท้อง3 เดือน

ประจำเดือนล่าสุดวันเดียวกันเลยค่ะ ไปหาคุณหมอแล้ว ตอนนี้ได้5 w แล้วค่ะ😁

หาหมอฝากครรภ์นะคะ จะได้ซาวด์ดูค่ะ 😊

ของฉัน2ขีดจางๆเหมือนกัน

2ขีด จะจางจะเข้ม ก้อคือท้องค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจ3อันถึงเเน่ใจ

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ