แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ ตั้งครรภ์5สัปดาห์ แต่หมอซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนครั้งล่าสุดคือ4/6/23 ตรวจเจอการตั้งครรภ์4/7/23 ถ้านับจากประจำเดือนตอนนี้ตั้งครรภ์5+2วีคค่ะวันนี้คุณหมอซาวด์จากช่องคลอดไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอบอกเจอโพรงมดลูกหนาที่เพื่อให้ตัวอ่อนฝั่งตัวค่ะ อยากทราบคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก #ตั้งครรภ์5วีค

แล้วเเต่คนคะเเต่5wคืออายุครรภ์น้อยมากตัวอ่อนอาจมีแล้วเเต่เเค่ยังไม่เห็น เราเจอตอน11w

อายุครรภ์ยังน้อยคะ อาจยังไม่เจอ รอสัก 7-8วีคก้อเจอคะ ส่วนตัวเจอตอน9วีค