ประจำเดือนขาด14วัน

ประจำเดือนขาด14วันแล้วค่ะปกติรอบเดือน31-35วันค่ะ มีรอบนี้ที่หายไปนานมากๆเลยค่ะตรวจการตั้งครรภ์​2ครั้งแล้วไม่เจอเลยค่ะ ปวดหน่วงๆท้องน้อยตลอด ตกขาวเยอะ มากเลยค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะว่าไข่อาจจะตกช้าหรือว่าฮอโมนน้อยไปตรวจไม่เจอค่ะแม่ๆเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ไหมกว่าจะตรวจเจอว่าตัวเองตั้งครรภ์ประจำเดือนแม่ๆขาดกี่วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเคยเป็นคะ ปจด ขาดไปเป็นเดือน ตรวจครรภ์เกือบทุกวัน แต่ไม่ท้อง เลยไปหาหมอ หมอก็ตรวจหน้าท้อง ตรวจภายในมดลูก หมอบอกว่าอาจจะเกิดจากไข่ไม่ตกคะ ความเครียด หมอเลยให้ยาปรับฮอร์โมนมาทาน หลังจากนั้นก็มาปกติคะ

ตรวจเลือดดีที่สุดค่ะ จะได้รู้ค่าฮอร์โมน ของเราตรวจฉี่2ขีดจางมาก จางแบบไม่เข้มขึ้นเลย ไปรพ.ตรวจเลือดค่ะสรุปตั้งครรภ์ ที่ฮอร์โมนต่ำมาก

2y trước

ประมาณ4สัปดาห์ค่ะ ประจำเดือนขาดไป6วัน ไปหาไวๆก็ดีนะคะจะโฟลิกมาบำรุง

กำลังเจอปัญหานี้อยู่ค่ะ🥹

2y trước

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

ขาด3วันค่ะ

2y trước

ตรวจเจอเร็วมากเลยค่ะ