ประจำเดือนขาด14วันมีโอกาสท้องไหมคะ

ประจำเดือนขาด14วันแต่ตรวจขึ้น1ขีดมีโอกาสท้องไหมคะตรวจทุกวันลุ่นทุดวันเลยคะใครรุ้ตอบหน่อยคะแชร์ประสบการหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด14วันมีโอกาสท้องไหมคะGIF

ขาด14วันเหมือนกันค่ะตรวจแล้วขีดเดียวเศร้าเลย.ปกติประจำเดือนมาไม่เคยขาดเลย.สิ้นเดือนว่าจะรอไปตรวจกับคุณหมอดูถ้าประจำเดือนยังไม่มา

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ขาด 8 วัน ตรวจเจอ 1 ขีด ขอสอบถามสรุปท้องไหมค่ะ

มีโอกาสมีลูกไหมคะ