ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 1 วันท้องไหมค่ะ

ของเราตรวจก่อน ปจด มา 2 วัน ก็รู้ว่าท้องแล้วค่ะ ที่จริงหลังไข่ตก 14 วันก็สามารถตรวจตั้งครรภ์ได้แล้ว แต่ระดับฮอร์โมนจะต่ำมาก อาจจะเห็นขีดจางมาก จึงนิยมตรวจตั้งครรภ์หลัง ปจด ขาด ค่ะถึงจะเห็นผลชัดเจน

ของบ้านนี้ตอนประจำเดือนขาดหนึ่งวันยังไม่คิดว่าท้องค่ะ คิดว่าอาจจะเครียดประจำเดือนอาจจะมาช้า เรารอจนขาดสามวันเลยลองตรวจค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

มีสิทธิ์นะคะ ถ้าปกติแล้วเป็นคนประจำเดือนมาตรงตลอด เราก็ขาด 1 วัน ตรวจเจอขึ้น 2 ขีด แบบไม่ต้องเพ่งเลยค่ะ ลองตรวจดูก่อนนะคะ 😁

ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาปกติ ถ้าขาดไป1วัน ก็ตรวจเจอค่ะ ถ้าท้องนะ หรือไม่ก็รอสัก7วันถ้ายังไม่มา มั่นใจได้เลยค่ะ ท้องแน่นอน

จะขาดกี่วันก็บอกไม่ได้ค่ะว่าท้องมั้ย เพราะอาจเกิดจากปัญหาอื่น ทางที่ดีคือตรวจครรภ์ค่ะ.

ของเราขาอ3เดือนถึงตรวจ เพราะประจำเดือนเรามาไม่ปกิตคร่า

ต้องตรวจการตั้งครรภ์ค่ะถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

นอนหงายมีก้อนลอยขึ้นท้องน้อยข้างขวาเพราะอะไรคะ

รอ1อาทิตย์​ แล้วลองใช้ที่ตรวจครรภ์​ทดสอบดูนะคะ