ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป 4 สัปดาห์ 7 วัน แล้วค่ะ พอดีเดือนที่แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแต่มาน้อยมากๆประมาณ 2-3 วันค่ะ พอมาตรวจครั้งแรกขึ้นสองขีดจางมากค่ะแล้วตรวจอีกรอบขึ้นขีดเดียวค่ะ กังวลมากๆเลย. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนมาก็ไม่ท้องนะคะ