ประจำเดือนขาดจะ1เดือนแล้ว

ประจำเดือนขาดจะ1เดือนแล้วแต่ตรวจไม่ขึ้นแบบนี้มีโอกาศท้องมั๊ยค่ะพอดีอยากมีน้องมากๆค่ะแต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ#รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันที่ประจำเดือนควรจะมาคือวันไหนคะ