ประจำเดือนขาด

ประจะเดือนขาดไป9วันแต่ตรวจขึ้นขีดเดียวมีโอกาสท้องไหมค่ะ สามาตรวจอีกได้วันไหนค่ะ

ประจำเดือนขาด

เค้าขาดไป5วัน ตรวจตลอดแต่มาเจอตอนได้3เดือนกว่าค่ะ ไม่รู้ว่าตรวจผิดวิธีรึป่าว แต่พึ่งมาเจอตอนจะ4เดือนแล้ว แต่อย่าคิดมากไปนะคะ บางทีประจำเดือนเคลื่อนเฉยๆ ยิ่งคิดมากยิ่งไม่มาค่ะ

บ้านนี้ไม่ครบเดือน1 ตรวจเจอจางๆรออาทิตเดียว2ขีดเข้ม ถ้ามันจะมีประจำเดือนไม่ขาดมันก็ขึ้นคะ

เคยประจำเดือนขาดแค่3วัน รู้สึกเจ็บเต้านม พอตรวจก็ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

3mo trước

ค่ะ

7วันตรวจอีกทีค่ะจนกว่าประจำเดือนรอลปกติจะมา เราก็เป้นค่ะ

รองตรวจดูอีกรอบค่ะ บ้างทีประจำเดือนอาจจะเคลื่อนค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

เคยประจำเดือนเคลื่อน15วันค่ะ อาจเป็นเพราะกังวล

3mo trước

ค่ะ

น่าจะไม่ท้องคะ อาจเคลื่อน แต่รออีกสัก14วันคะ

3mo trước

ค่ะ

มีอาหารเหนื่อยง่าย คัดเต้า ปวดมดลูกมั้ย

3mo trước

คัดเต้าค่ะตอนแรกคิดว่าประจำเดือนจะมาแต่ก็เงียบค่ะ มีอาการเหนื่อยค่ะแค่ลุกจากที่นอนก็เหนื่อยแล้ว

แนะนำใช้เทส10miu ความไวสูงกว่ากันค่ะ

บ้านนี้ขาด 2วัน 2ขีดเข้มเลยจ้า