บ้านไหนฝากท้อง รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่นบ้างค่ะ

ประกันสังคมเราอยู่ที่นี่อะค่ะ ว่าจะฝากที่นี่ ใครฝากครรภ์ที่นี่บ้างค่ะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมั้ย การบริการเป็นยังไง เราสามารถเลือกฝากกับหมอท่านไหนได้รึป่าวค่ะ

ฝากครรภ์ระบบประกันสังคม แม่ต้องจ่ายเองทุกอย่างก่อนค่ะแล้วทำเรื่องเบิกได้ประมาณ 13,000 บาท แต่จริงๆ แม่สามารถฝากที่โรงพยาบาลไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องฝากที่เดียวกันกับที่มีประกันสังคม แต่ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ฝากที่เกษมราษฎร์ก็น่าจะดีค่ะ

ได้ไปฝากมารึยังค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะ เราประกันสังคมอยู่ที่นี้เหมือนกัน ลังเลว่าจะเปลี่ยนไปที่อื่นดีไหม

ประกันสังคมเสียอะไรบ้างค่ะ