ปจดล่าสุด26-29/07/66 มาจนถึงตอนนี้ก็เลื่อนมา14วันเทสก็ขีดเดียวตลอดจะรอให้ครบวันที่ปจดมาหรือหาหมอเลย

ปจดเลื่อนมา14วันแล้ว

ปจดล่าสุด26-29/07/66 มาจนถึงตอนนี้ก็เลื่อนมา14วันเทสก็ขีดเดียวตลอดจะรอให้ครบวันที่ปจดมาหรือหาหมอเลย
1 Trả lời

ประจำเดือนมาช้าอาจเกิดจากความเครียด ถ้าหากกังวลไปตรวจที่คลินิกก็ได้ค่ะ