ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติ3ทุ่มขึ้นไปลูกจะดิ้นเก่งมาก แต่2วันมานี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่แต่ก็ดิ้นอยู่แต่ไม่เยอะเหมือนทุกครั้ง แต่หลังอาหารทุกมื้อเขาก็จะดิ้นไม่ต่ำกว่า10ค่า 24+5วิคแล้วค่า แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ปกติวันนึงน้องต้องดิ้นไม่ต่ำกว่ากี่ครั้งคะ ตอนนี้กังวลแต่ช่วง3ทุ่มขึ้นไปเขาไม่ค่อยดิ้นมากเหมือนทุกครั้งค่ะ🙏#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง27วีคขึ้นไป 1วันต้องดิ้นมากกว่า10ครั้ง ถ้าน้องดิ้นเบาหรือดิ้นน้อยกว่าทุกวันแต่ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่คือปกติค่ะ