การนั่ง

ปกติ เด็กเค้านั่งกันกี่เดือนค่ะ. บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ไม่ชอบนอนคว่ำ ไม่ชอบนั่งอ่ะค่ะ ทำไงดี

บ้านนี้คว่ำหงายตอน4เดือนกระดึ๊บตอน5เดือนคลานนั่งเองตอน6เดือนเกาะยืนตอน7เดือนตอนนี้กำลังตั้งไข่ค่ะ8เดือน

6เดือนขึ้นไปก็เริ่มนั่งแล้วจ้า แล้วแต่คน พัฒนาของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้5 เดือน นั่งได้นิดหน่อยค่ะบางครั้งก้อล้ม

บ้านนี้น้องนั่ง4เดือน.. คลาน5เดือน.. เดิน9เดือนค่ะ

5y trước

ช่ค่ะน้องเปนลูกคนทีสองนะ.. เรวกว่าคนแรกมากค่ะ