สอบถามค่ะ

ปกติในช่วงไตรมาสแรกจะเป็นสิว ไตรมาส2สิวจะหาย แต่ของเรายังอักเสบขึ้นอย่างต่อเนื่องจะเป็นแบบนี้ยันคลอดมั้ยคะ ท้อง2แล้วค่ะท้องแรกมีสิวบ้างนิดหน่อยแล้วก็หายไปค่ะได้ผู้หญิง ท้องนี้สิวไม่ลดเลยค่ะยังไม่รู้เพศ ตอนนี้16wพอดีค่ะ

1 Trả lời

เคยได้ยินมาว่าอาจจะหายหลังคลอดนะคะ