สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ปกติแล้ว ร.พรัฐ เขาไม่บอกเพศลูกกันอยู่แล้วหรอค่ะ บ้านนี้สอบถามหมอหมอบอกเขาไม่บอกกันค่ะ

บ้านนี้ รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ หมอบอกเพศนะคะ ซาวดูเพศดูอวัยวะในร่างกายบอกหมดปกติดีมั้ย แม่ลองถามหมอดูนะคะเวลาหมอซาว ส่วนมารพ.รัฐจะไม่ซาวบ่อยจะซาวตอนฝากท้องครั้งแรก 6เดือน และตอนใกล้คลอดค่ะ ถ้าน้องไม่มีความเสี่ยงอะไร

ถ้าอยู่ในท่าที่โชว์ให้เห็น หมอก็บอกนะคะ ลูกเราโชว์ทุกครั้ง ซาวน์ครั้งละ 2-3 นาทีเองค่ะ หมอก็ชี้ให้ดูนี่จู๋ๆ รกปกติ น้ำคร่ำปกตินะ ศิริราชค่ะ

แล้วแต่ที่ แล้วแต่หมอด้วยค่ะ บางที่หมอก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ บางที่ก็ไม่ค่ะถ้าตรวจเจอแบบบังเอิญก็บอกแต่ไม่ได้เน้นว่าต้องรู้ให้ได้

เราว่าแล้วแต่หมออ่ะ บางหมอซาวละเอียดมาก บางหมอซาวรีบๆ ส่วนตัวซาวมา3หมอ โรงบาลรัฐ 🤣 แต่ชอบไปซาวคลินิกค่ะ หมอละเอียดดี

ถ้าน้องให้หมอเห็นหมอจะบอกค่ะ ถ้าดูแบบเจาะจงคุณหมอไม่ค่อยดูให้ค่ะเพราะคนไข้เยอะ

ที่นี่เชียงรายประชานุเคราะห์บอกเพศทุกคนค่ะถ้าไม่เจอก็คลำกาจนกว่าจะเจอ

บอกหมอนะคะว่า รพศ.อด. เขาบอกค่ะแถมซาวให้ทุกครั้งที่นัดด้วย

1y trước

ทำใจค่ะหมอไม่เคยท้องไม่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่หรอก

บอกค่ะ บอกปริมาณน้ำคร่ำด้วย บอกอัตราการเต้นของหัวใจด้วย

บ้านนี้บอกนะคะ รพขอนแก่น หมอพูดดีมาก ซาวด์ทุกเดือน

บ้านนี้ก็ร.พรัฐเหมือนกัน แต่หมอบอกเพศนะคะ🙂