แม่ๆนั่งชักโครกหรือส้วมนั่งยองๆคะ?

ปกติแล้วแม่ๆส่วนใหญ่นั่งยองๆหรือชักโครกกันคะ? นี่สงสัยว่าเวลาแม่นั่งยองๆปวดตรงท้องไหม

บ้านนี้นั่งยองค่ะ นั่งลำบากแล้วด้วยค่ะ ต้องหาราวมาไว้จับ😂

นั่งชักโครกค่ะ นั่งยองๆไม่ได้เลยปวดท้องปวดขาไปหมด

ปวดค่ะ ปวดจนเดินไม่ออก ต้องยืนสักพักค่อยหายปวด

นั่งยองๆค่ะ นั่งนานๆปวดขามากติดพุงด้วยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องยื่นมาก นั่งยองๆแทบไม่ได้เลยค่ะ

นั่งยองๆไม่ปวดค่ะ แต่ติดพุง แบบติดมาก 🥲