อยากสอบถามแม่ๆในชลบุรี

ปกติแล้วแม่ๆคลอดกับคุณหมอท่านใดคะ ที่รพ.เอกชล1 พอดีเรากะว่าจะคลอดที่ รพ.นี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำคลอดกับคุณหมอคนไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราฝากครรภ์กับคุณหมอโกเมศ รพ.เอกชล1 ค่ะ พี่ที่ทำงานแนะนำ เค้าผ่า 2 ท้องแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ