น้องไม่ดิ้น

ปกติแล้วน้องจะดิ้นช่วงประมาณกี่วิคคะ บ้านนี้22วีค 2วัน ไม่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ควรไปปรึกษาหมอไหมคะ

ของเค้า ถ้าท้องแรกไม่ค่อยดิ้นเลยคะมารู้ตัวว่าท้องก็7เดือนแล้ว ส่วนท้อง2 ดิ้นหนักมากตั้งแต่15วีค

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะบ้านนี้เริ่มตอด20วีคค่ะ บ้านนี้ท้องหนาเลยสังเกตอยากหน่อย

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน16-17วีคแต่มาเห็นชัดว่าดิ้นตอน20วีคค่ะ

ของเค้า22Week6วันดิ้นเก่งงงมากๆๆเลยยิ่งช่วงหิวดิ้นมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึดตอน21วีคคะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วยเลยรู้สึกช้า

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน 19 วีคค่ะ มีดึ๊บๆใต้สะดือค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะแม่ ถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ

2y trước

ท้องแรกค่ะแม่

ของหนู ท้อง แรก 20วีคก็รู้สึกบางครั้ง

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ตามค่ะ