น้ำยาล้างขวดนม

ปกติแม่ๆ ใช้น้ำยาล้างขวดนมอะไรให้ลูกกันคะ พอดีบ้านนี้เพิ่งเปลี่ยนมาใช้ของดีนี่ชอบมากกกก เลยมาบอกต่อค่ะ รู้สึกสะอาดมากเพราะไม่มีกลิ่นคาวนมเหลือเลย แต่ก็มั่นใจว่าปลอดภัยกับน้องด้วยเพราะเป็นของเด็กโดยเฉพาะเลย ใครมีของใช้เบบี๋เด็ดๆมากระซิบบอกแม่มือใหม่คนนี้ด้วยนะคะ

เด็ดสุดตั้งแต่ใช้มา ก็เห็นจะเป็นน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่ นี่ล่ะจ้า