เริ่มสับสนกับอาการท้องแข็ง

ปกติเวลามีอาการแน่นๆอก แล้วซักพักจะเจ็บท้องน้อยเราก็คิดว่าแบบนี้เรียกท้องแข็งมาตลอด จนเมื่อวาน37สัปดาห์ กับ5วัน มันเป็นถี่ แล้วท้องมันแข็งเป็นก้อนแต่มันไม่กลมเหมือนแตงโมหรือลูกบอล มันเหมือนถุงสุญญากาศที่สูบอากาศออกแล้วค่ะ ปกติแม่ๆท้องแข็งกันแบบไหนเหรอคะ

1 Trả lời

เป็นทุกแบบคะ เบี้ยวซ้าย/ขวา แต่พอได้เอนพักสัก 10-20 นาทีก็ดีขึ้นคะ แต่ถ้ามีน้ำ/มูกเลือก รีบไป รพ. นะคะ 37w ครบกำหนดแล้วนะคะ

5y trước

โอ้ยตื่นเต้นแทนค่ะ อยากเจอตัวน้อยเร็วๆเหมือนกัน