ปกติไหมค่ะ

ปกติเราเป็นคนใจเย็นนะคะท้องแรกเป็นคนไม่ค่อยด่าทอใครสามีเราก็ไม่ด่า เราไม่ชอบพูดคำหยาบ ท้อง2อารมณ์รุนแรงด่าทอพูดคำหยาบ ทั้งสามี ลูกและแม่ย่าเราสวนกลับหมดควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลยค่ะ ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะ

1mo trước

อยู่ที่สภาพแวดล้อมค่ะ เราหายตอนลูก 2 ขวบ