เลือดล้างหน้าเด็กหรือว่าแท้งค่ะ??

ปกติเป็นประจำเดือนมาปกติค่ะ​ แต่เดือนนี้มีเลือดไหลระหว่างเดือน เป็นสีดำๆน้ำตาล​ บางวันหายไปบางวันมาเป็นลิ่มเลือดดำๆ​ อย่างนี้จะเป็นอะไรไหมคะ​ คุมกำเนิดแบบทานยาคุมเม็ด21วันค่ะ

บางทีถ้าเครียดมาก หรือพักผ่อนไม่ะอ ปจด. ก็มาเคลื่นได้นะ ของเราก็เปน

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะน่าจะเครียดเพราะตอนนี้ประจำเดือนมาปกติแล้วค่ะ​

ตอนนี้ประจำเดือนมาปกติแล้วค่ะ​