อยากให้ทุกคนช่วยดู

ปกติเป็นคนมีลูกยาก ประจำเดือนไม่สม่ำเสมอด้วยนะคะ แต่สองสามวันนี่ ชอบเวียนหัว อารมณ์ประมาณเหมือนอยู่บนเรืออะ555 เลยลองตรวจ แต่รู้สึกเหมือนเห็นสองขีดจางๆ อยากได้ความเห็นจากทุกคนหน่อยค่ะ🙏🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากให้ทุกคนช่วยดู

อีกสามวันค่อยตรวจใหม่นะคะ✌️✌️น้องมาแน่เลย