ส่งต่อเครื่องปั้มนมไร้สาย ชาร์จได้ 1,000 บาท รวมส่ง ((มีของแถมให้))

ปกติรุ่นนี้จะขายแยกข้าง ปั้มสบายไม่ปวดเต้า หัวนมไม่แตก ปั้มได้เกลี้ยงเต้า อยากส่งต่อให้แม่ๆ ท่านอื่นได้ใช้ ตอนซื้อมา 2,000 กว่า ใช้ไม่ได้เกิน 10 ครั้ง สภาพเครื่อง 98% ใช้งานได้ปกติ อะไหล่ครบ (ไม่มีกล่อง) สนใจติดต่อได้ที่ไลน์ไอดี piyatang.nt หรือเบอร์ 081-6938674 ปล.มีของแถมเป็นถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมให้ด้วย #เครื่องปั้มนม #ส่งต่อ1000 #ส่งต่อของใช้แม่และเด็ก

ส่งต่อเครื่องปั้มนมไร้สาย ชาร์จได้ 1,000 บาท รวมส่ง ((มีของแถมให้))

สอบถามในโพสต์ได้นะคะ

ถามได้จ้าาา

Post reply imageGIF
2y trước

สายชาร์จใช้งานได้ปกติ ให้มา 2 สายเลยค่ะ