เมื่อมีเลือดออกมาค่ะสีน้ำตาล

ปกติรอบเดือน27วันค่ะ มาตรงทุกเดือน มีเดือนนี้ขาดมา3วัน และเมื่อเช้ามีเลิอดเปื้อนที่ กกน. สีน้ำตาลไม่เยอะ เป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

ประจำเดือนคงจะมาค่ะ

2y trước

มาแค่เมื่อเช้าค่ะแม่ มานิดเดียว แล้วไม่มีแล้ว ไม่มีอาการปวดท้องเหมือนทุกครั้งที่เป็นรอบเดือนเลยค่ะ