อยากทราบจากแม่ๆ

ปกติรอบเดือนหนูจะต้องมาวันที่22ของเดือนกุมภาพันธ์​แต่วันนี้วันที่12เดือนมีนาแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยและมีอาการพะอืดพะอม​ตลอดเวลาเเละก็ปวดหัวนมมากๆมา2-3วันแล้วหนูมีโอกาส​ตั้งครรภ์​ได้มั้ยคะเพราะที่บ้านอยากมีมากแต่ผิดหวังหลายรอบแล้วและหนูยังไม่ได้ตรวจครรภ์​ด้วยค่ะถึงอยากมากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​มาก่อนหนูขอคำแนะนำด้วยนะค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

และที่ผ่านมาตลอดทั้งเดือนมีอะไรกับแฟนตลอดอาทิตย์​นึงเว้นแค่3วันส่วน4วันที่เหลือเอาและหลั่งในทุกรอบเลยค่ะมีโอกาสมั้ยคะ