น้องไม่ค่อยดิ้นเลย ที่ปกติจะดิ้นบ่อยมากอันตรายไหมค่ะ

ปกติน้องจะดิ้นหลังกินข้าว ตื่นนอน หรือเวลาแม่นั่งนานๆๆ แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

สังเกตเรื่อยๆค่ะ ถ้าผิดปกติจากเดิมมากเกินไป ค่อยไป รพ. ส่วนมากแม่ๆจะชอบกังวลมากไปค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ