แม่คนไหนมีอาการคันหน้าท้องบ้างคะ

ปกติทานีเวียตลับสีน้ำเงินตอนนี้คันมากเลยแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้าง28วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่คนไหนมีอาการคันหน้าท้องบ้างคะ

บ้านนี้ทาแต่ ออยล์ ค่ะ อาจจะมีคันบ้างบางเวลาค่ะ ส่วนมากรู้ว่าคันส่วนไหนจะเน้นทาส่วนนั้นเป็นพิเศษเพราะคิดว่าผิวขยายหรือผิวแห้งเลยต้องทาเยอะๆค่ะ แต่ตอนนี้ก็คันไม่มากและไม่บ่อยค่ะ นานๆทีอาจจะคันขึ้นมาบ้างค่ะ 27 wแล้วค่ะ

บ้านนี้ทา palmer+ bio oil ค่ะ