14w

ปกติตอนเช้าน้องจะลอยเป้นก้อนขึ้นมาให้เห็น แต่เมื่อวานเช้ากับวันนี้ไม่ลอย ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอเลยดีกว่ามั้ย มีแม่คนไหนเป้นเหมือนกันบ้างคะ

น้องลอยเป็นก้อน ?? นึกภาพไม่ออกเลยค่ะ งง😂 คิดว่าน่าจะนอนหงายแล้วมดลูกลอยหรือเปล่าคะ ถ้าแบบนั้นคือปกติค่ะ

มดลูกลอยรึเปล่าคะไม่ใช่ลูกลอยนะ