ฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์

ปกติฉีดยุโรงบาลเอกชนแล้วได้ฉีดวัคซีนไปสองเข็มแล้ว เข็มสุดท้ายจะไปฉีดยุอนามัย จะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ คือมีประกันสังคมจะเกี่ยวกันไหมค่ะ

ฉีดอนามัย ไม่เกี่ยวกับประกันสังคมค่ะ เอาแค่สมุดสีชมพู. ใบสูติบัตร. หรือทะเบียนบ้านไปฉีดได้เลยค่ะ

ไม่เสียค่ะ