งดมื้อดึกตอน8เดือน

ปกติงดมื้อดึกใช้เวลาฝึกกี่วันคะ นี่งดมา11วันละค่ะ ยังไม่สำเร็จเลยค่ะ ยังร้องกิน ทุกคืนตี2,3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้(คนเล็ก)เกือบเดือนค่ะ เราไม่หักดิบ ร้องหนักๆก็ให้ สงสารเค้า