มีใครเป็นบ้าง??

ปกติก่อนท้องเป็นคนขี้บ่น ขี้หงุดหงิด พอท้องรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนักขึ้น คุณแม่ๆจัดการอารมณ์กันอย่างไรค่ะ ขอความเห็นหน่อย?

เราคิดในแงบวกคะ อย่างสามีล้างถ้วยแต่ชอบไม่เก็บฟองน้ำเข้าที่ เราเห็นหงุดหงิดคะ แต่ก็สูดลมหายใจเข้าลึกๆ เขาช่วยล้างดีแล้วดีกว่าปล่อยให้เรามายืนล้าง เล็กน้อยก็ช่วยกัน ตากผ้าชอบไม่เก็บตะกร้ากับไม้แขวนเสื้อ กระจัดกระจ่าย เข้าก็สูดลมหายใจเข้าลึกๆ ถือว่าเราออกกำลังกาย ประมานนี้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยามๆค่อยปรับนะคะ

เป็นค่ะ ห้ามตัวเองไม่ค่อยได้เหมือนกัน ได้แต่พยายามเอาตัวเองออกจากสถานการณ์แย่ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะพยามๆนะ สู้ๆมนุษย์แม่ 555