ลูกชายอายุ 3 ขวบ3 เดือน

ปกติก็เป็นเด็กยิ้มเก่ง พูดเก่ง อารมณ์ดีตามวัย แต่เดี๋ยวนี้อยู่ๆ นั่งเล่นดีๆ ก็เกิดโมโหขว้างปาข้าวของ กรี๊ดๆ ร้องไห้ จนคนรอบข้างตกใจ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีใครขัดใจ ช่วงนี้เป็นบ่อยมาก ใครมีวิธีรับมือบ้างคะ พ่อแม่เครียดมากคะ

ลูกชายอายุ 3 ขวบ3 เดือน
1 Trả lời

ได้ให้ลูกเล่นโทรศัพท์มั้ยคะ

5y trước

ลองดูนะคะ น่าจะดีขึ้นคะ 😊