ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ปกติกี่สัปดาห์คะลูกถึงจะดิ้น ตอนนี้15สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 16วีคก็ยังไม่รู้สึกค่ะแม่ เคยถามหมอ หมอแจ้งว่าลูกดิ้นแล้วแม่ไม่รุ้สึก อยูที่หน้าแม่ด้วยว่าหนาหรือบางค่ะ จะรู้สึกประมาณ 5เดือนขึ้นไปค่ะ

ดิ้นจิงๆน่าจะ20วีคขึ้นไปนะคะ แต่ก้แล้วแต่บางคนค่ะ ช่วงนี้เปนช่วงที่จะตอดตุบๆเบาๆค่ะ

16week ไม่รู้ว่าคือการตอดรึดิ้นอ่ะค่ะ แต่รู้สึกชัดเจนมากกก เห็นด้วยตาเปล่าเลย

ประมาณ 16 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกตอด พอช่วงเจาะน้ำคร่ำ 17 สัปดาห์ ดิ้นตัวโก่งเลย

4y trước

ตอนท้อง 36 ค่ะ

บ้านนี้ตอด17วีคค่ะ ตอนนี้20+2จ้าดิ้นค่ะไม่ตอดเลย ดิ้นเก่งมากกกกก😂

ใจเย็นค่ะแม่ ของเรารู้สึกชัดๆตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

5เดือนค้ะ จะมีตอดๆๆ. ดิ้นจิงก้อเข้า6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ

17วีคก็จะเริ่มรุ้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกพึ่งตอด17wจ้า