สอบถามเรื่องน้ำตาลในเลือดสูง 😭

บ้านไหน นน.ขึ้นเร็วเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แล้วตรวจน้ำตาลในเลือด แล้วผลบวก น้ำตาลในเลือดสูง มีวิธีไหน ทำให้น้ำตาลลดลงบ้างคะ บ้านนี้รอตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า รู้สึกเป็นกังวลและเครียดมากคะ ช่วงนี้หิวบ่อยด้วย อยากกินจุกจิกตลอดเวลา ตอนนี้รู้สึกหงุดหงิดมากเลยค่ะ ทำไงดีคะ 😂😭😭 กลัวเป็นเบาหวานค่ะ

งดของหวานค่ะ ผลไม้ให้กินพวก ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร อาหารลดปริมาณแป้งและไขมันลงค่ะ ขอให้ผลตรวจน้ำตาลครั้งต่อไปผ่านไปด้วยดีนะคะ ✌️✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ