ฝัน

บ้านไหน เวลานอนแล้วฝันมั่งคะ บ้านนี้นอนตอนไหนก็ฝัน ตอนกลางวันก็ฝัน55 กลางคืนก็ฝันเป็นตุเป็นตะเลยค่ะ ฝันตลอดเวลานอน บ้านหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ บ้านไหนเป็นมั่งคะ?

1 Trả lời

ฝันตลอดเหมือนกันค่ะ สงสัยเพราะเรากินเยอะไป 555