36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.

บ้านไหน กำหนดเดือน กันยายน บ้างคะ มาเล่าอาการกันหน่อยคะ ?

36+5 แชร์อาการ กันหน่อยคะ กำหนด 17 ก.ย.

22กันยาค่ะ. 36+2 ตอนนี้มีอาการปวดหลังนอนไม่หลับขยับท่าไหนก้อปวด.. ชอบเจ็บร้าวลงจิมิร้าวลงขาจะเข้าห้องน้ำทีต้องหั้ยแฟนคอยประคอง