การเกาะยืนนั่ง

บ้านไหนเป็นบ้างไม่ยอมนอนห่วงเล่นเล่นแต่หัวค่ำยัน3ทุ่มไม่อยู่เฉยพัฒนาการดีไหม

บ้านนี้ค่ะ ห่วงเล่น นอนห้าทุ่ม เที่ยงคืน ทุกวัน ซนเป็นลิง ทั้งเกาะ ทั้งรื้อค้น สะกิดให้อุ้ม เล่นจนง่วงหลับ555

น้องซนๆ กำลังอยากรู้อยากเห็นค่ะ

5y trước

ดื้ออจริงค่ะแม่หัวโคกไม่ร้องห่วงเล่นจริงไปค่ะ😊