ลูกชอบอยู่ฝังขว้า

บ้านไหนเป็นบ้างจ้า

ลูกชอบอยู่ฝังขว้า

อยู่ทั้งสองฝั่งค่ะเวลาหาหมอจะตรวจหัวใจเต้นอยู่ข้างขวาคือลำตัวอยู่ขวาแต่พอนัดอีกครั้งตรวจหัวใจเต้นย้ายไปล่ะอยู่ฝั่งซ้าย น้องดิ้นเก่งค่ะ

ตอนแรกอยู่ข้างซ้ายตลอด ดิ้น อยู่แต่ข้างซ้าย พอเข้า เดือนที่ 8-9 ก็รู้สึกว่าจะอยู่ข้างขวา ดิ้นขวา เวลาท้องปั้นแข็ง ข้างขวาจะใหญ่กว่าข้างซ้าย

ไตรมาสแรก-สอง ส่วนมากน้องจะดิ้นทางซ้าย พอไตรมาสที่สามน้องดิ้นแต่ทางขวาเรยคะแม่

บ้านนี้ค่ะ ตอนเพิ่งท้องป่องด้านขวาเลย555นึกว่าเนื้องอก น้องเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตอน2ท้องอยู่ซ้าย ชายทั้งคู่ ท้องนี้อยู่ขวา หมอบอก ญ ค่ะ(8เดือน)

น้อยครั้งมากที่จะยุฝั่งซ้าย เวลาดิ้นหรือท้องปั้นยุฝั่งขวาตลอดค่ะ

บ้านนี้ชอบยุฝั่งซ้าย แต่ยังม่รุเพศเลยค่ะ น้องหนีบขา😆

เหมือนกันค่ะอยู่ขวาตั้งแต่ เริ่มท้องเลย ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้เด่วซ้ายเด่วขวาค่ะ แล้วแต่อารมณ์ลูกเลย 😅

บ้านนี้ลูกนอนขวางค่ะ จะรู้สึกทั้งซ้ายและขวาค่ะ