40+3 ไม่มีอาการเจ็บท้องสักนิด

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กำหนดครบ 25 หมอนัด นอน รพ 29 นี้ แล้ว โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว ก้อไม่มีอาการจะคลอดเลย รอลุ้นว่าจะได้คลอดเอง หรือ ผ่า อ่านหลายคอมเมนท์ กลัวการโดนยาเร่งคลอด 😭😭😭

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าไม่เร่ง รอนานเกินไปรกเสื่อมจะเป็นอันตรายนะค่ะ ✌️✌️