ฟังเพลง

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ?? เปิดเพลงให้ลูกฟังจะดิ้นตลอดเพลงเลย ?? แบบนี้จะประเมินได้ไหมคะ ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ หรือมีพัฒนาการที่ดีหรือไม่ดี ตอนนี้ 35วีค+4วันแล้วจ้า ?? ปล. เพลงที่เปิดจะเป็นแนว Music Box ค่ะ

1 Trả lời

เหมือนเขาจะจำไหมค่ะแม่😂 บ้านนี้เหมือนกันตอนท้องเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟัง พอคลอดออกมาเปิดให้ฟัง ก็นอนฟังเฉย บางทีมีหลับ 😁

5y trước

😂😂😂 ก็นั่นน่ะสิคะ คิดว่าคงจะจำ