เรื่องรกต่ำ

บ้านไหนเจอปัญหารกอยู่ต่ำไหมคะบ้านนี้รกต่ำต้องผ่าคลอดอยากทราบว่าคุณแม่ที่ประสบปัญหาเหมือนกันมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

กี่เดือนแล่วคะต่ำเหมือนกันหมอนัดซาว17นี้

3mo trước

33 week แล้วคะ เจอตอน 22 week(แต่หมอนัดไปซาวด์ปกติ) พอ 30 week รกต่ำรอบนี้ไปซาวด์ 33 week ก็ต่ำหมอบอกไม่น่าจะขึ้นไปอยู่ข้างบนแล้ว