ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

บ้านไหนเคยย้านสิทธิ์ไปคลอดต่างจังหวัดบ้างคะ แบบย้ายปลายทางอะค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง ทำที่ไหน เอกสารไรบ้างคะ ไปหาข้อมูลในเน็ตมาบ้างแล้ว แต่ยังเข้าใจไม่ชัดเจนค่ะ เลยอยากถามจากคนที่เคยย้ายจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ทำที่ รพ.ที่เราจะย้าย ใช้สำเนา ทบบ. สำเนา บัตร ปชช ของเราและเจ้าบ้านที่เราจะย้ายสิทธิไปอยู่ ยื่นห้อง 30 ใน รพ.ค่ะ

5y trước

ไม่แน่ใจนะคะว่าที่อื่นใช้ไหม. แต่ที่ทำมาไม่ใช้ค่ะ