นับลูกดิ้น

บ้านไหนลูกดิ้นไม่เป็นเวลาบ้างค่ะ บางวันดิ้นดีบางวันเงียบ แต่ฟังเสียงหัวใจก็ปกติ แล้วเราจะนับยังไงค่ะ 😂

นับหลังกินข้าวเสร็จ 1 ชั่วโมง นับ 1 ชั่วโมงพอค่ะ ภายใน 1 ชั่วโมงลูกดิ้น 3 ครั้งแปลว่าปกติ

นับหลังทานอาหาร 1 ชม. ค่ะ