เคลียดจัง

บ้านไหนมีคุณพ่อติดเที่ยวไหมคะ บ้านนี้คุณพ่อชอบเที่ยวมากติดเพื่อน เเต่เค้าบอกอยากออกบ้างลูกก็เลี้ยงให้ควรทำไงดีคะ เเต่ไม่มีเรื่องชู้สาวนะคะ เค้าเเค่อยากเที่ยว

1 Trả lời

เราปล่อยค่ะ อยากเที่ยวก็ตามใจ เราโฟกัสที่ลูก

5y trước

เราปลงแล้วแม่55555