บ้านไหนบ้าง

บ้านไหนบ้างเอ๋ยเเม่ๆใกล้จะคลอดเเล้วเตรียมของกันไว่หรือยังเเม่ๆบ้านไหน ใช่ของทีเพื่อนบ้านให้มาบ้างเอย

ซื้อบ้างนิดหน่อยค่ะแม่ เพราะที่เหลือใช้ของเก่าพี่ค่ะ ประหยัดไปอีกแบบนะคะ☺

5y trước

ใช่ค่ะแม่ อันไหนมีก็ใช่ๆไปก่อน😂

ซื้อเองหมดเลยค่ะแม่ บ้านนี้คลอด 27 มกรา

5y trước

ท้องแรก ไม่มีมรดกตกทอด จากใครเลยค่ะแม่5555