แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านไหนที่กำลังท้อง เป็นแม่ลูกอ่อน หรือพึ่งแต่งงาน แล้วคุณพ่อติดทหารบ้างคะ บ้านนี้ 23 + 1w พ่อจับได้ใบแดง ผลัด 1 มทบ.14 ชลบุรี จะได้ไปวันที่ 1 กันยานี้ค่ะ เหลือเวลาเตรียมตัวอีก 1 เดือนค่ะ ปุ๊บปั๊บมาก ลูกก็กำหนดคลอดพฤศจิกายน ไม่รู้จะลากลับมาทันไหม ปกติอยู่หอกับคุณพ่อสองคนต่างคนต่างทำงาน (คุณพ่ออยู่หนองคาย คุณแม่อยู่หนองบัว แต่มาทำงานที่อุดร) พอคุณพ่อติดทหารไม่รู้จะเป็นยังไงคิดไม่ออกเลย *คุณพ่ออายุ 21 คุณแม่อายุ 32 จ้า

แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านนี้ได้ใบดำจ้า โชคดีมากๆ 😊 สู้ๆจ้าคุณเเม่ ✌

บ้านนี้คลอดน้องได้ 4 วันพ่อน้องก็โดนทหารค่ะ😭

เหมือนกันเลยคะโดนพลัด1 ท้อง9เดือนแล้ว😔

เป็นค่ะเคยผ่านแต่ก็รอดได้ใบดำสู้ๆร่ะ

สู้​ๆนะค่ะบ้าน​นี้​ได้​ใบดำจ้า39+แล้ว​

บ้านนี้ คุณพ่อปลดมา น้องก็มาปุ้ปเลยคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ดูอบอุ่นมากเลยค่ะ ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน 🥰🥰

ตอนแฟนเราจับเราบนย่านาคค่ะจับได้ใบดำ

4y trước

โชคดีมากๆค่ะ เรากับแฟนไม่ได้ไปบนที่ไหนเลย มีแต่แม่แฟนพาไปเอาของดีตั้งแต่ตี 4 ของดีก็เอาไม่อยู่ อาจเป็นเพราะแม่มารไปดูด้วยมั้งคะ

เหมือนกันค่ะแม่ ทบ2 ตอนนี้ท้องได้30วีค

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ท้องได้30+5แฟนจับได้ทบ.2เหมือนกันจ้า

ของบ้านนี้แฟนไปทหารปุ๊บท้องปั๊บ

บ้านนี้26+3พ่อได้ใบแดง ท.บ2ผลัด2ค่ะ