ลูกชาย/ลูกสาว

บ้านไหนชอบแต่งตัวบ้างฮะ #มาอวดหน่อย😍

ลูกชาย/ลูกสาว

แม่จ๋าชอบแต่งตัวให้หนูค่ะ มีเสื้อผ้าสวยๆเยอะเลย แต่หนูยังใส่ไม่ได้ค่ะ เพราะหนูเพิ่งอายุ 26 วันค่ะ

4y trước

โอเคฮะแม่💗😘😘

ชอบแต่งเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ไปไหนเท่าไหร่

4y trước

แค่นี้ก็มีความสุขแล้วเนาะแม่😍😍

ชอบครับ แต่ลูกชายไม่ค่อยใส่หมวก สงสัยจะอึดอัด

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยชอบใส่ค่ะ สฃสัยจะร้อน แต่ว่า...หล่อจังเลยลูก😍

ชอบมากค่ะ ซื้อจนใส่ไม่ทันไม่ค่อยได้ไปไหน🤣

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เก็บใส่ๆเลยแม่ 😍😍

ผมชื่อออกัสครับ ลูกชายค่ะ 2ด26ว

4y trước

เท่จังเลยลูกกก😍

ชอบแต่งตัวเหมือนกันครับ

น้องนูโร2เดือน15วันค้าบบ🥰🥰

4y trước

หล่อจังคับ ขอฟัดแก้มหน่อย😁😁

ชอบครับ​ ชอบชุดธีมด้วย😍

อยากแต่งให้บ้างแย้ววว 😆

4y trước

✌🏻✌🏻✌🏻 นะคับ เดี๋ยวก็ได้แต่งฮะ

ลูกชายค่ะ​ ทวดเเต่งให้

4y trước

😮😮😮😮น่ารักดีนะคะ😍