คุณแม่

บ้านไหนคลอดเดือนเมษากันบ้างค้ะ?

8 เมษานี้ ไม่มีอาการอะไรเรย อยากแตกแร้วกลัวโรคโควิดมันจะแย่ไปกว่านี้

5y trước

ดีจังเรยค่ะ บ้านนี้ก้อมีอาการปวดหลังบ้างแร้ว

11 เม.ย คะ อยากแตกจะแย่ละ อึดอัดมาก ทรมานสุดๆ

5y trước

เราท้อง 4 แล้วยังกังวลอยู่ 555

36+3d กำหนด20เมษาจ้า อึดอัดมากเรย

บ้านนี้6เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้5-9เมษา เมื่อคืนเริ่มมีอาการเจ้บท้องมาเป้นระยะๆเเร้วค้าา

บ้านนี้กำหนด21เมษาค่า

11เมษาค่ะ 37+5วิคค่าบบบ

บ้านนี้กำหนด5เมษาค่ะง

5y trước

ของเรา5-9เมษาไกล้ๆกันเรยค้าา

บ้านนี้22เมษายนคะ

กำหนด 20 เมษาคะ

18เมษาจร๊าา